TUYỆT TÁC SHOPHOUSE TẠI TRỤC ĐƯỜNG LỚN NHẤT 50M – DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI

SAU BAO NGÀY CHỜ ĐỢI THÌ DÃY NHÀ SHOPHOUSE 50M TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI CŨNG CHÍNH THỨC ĐƯỢC MỞ BÁN. ĐÂY CHÍNH LÀ DÃY SHOPHOUSE CÓ DIỆN TÍCH LỚN NHẤT – XÂY DỰNG CAO NHẤT VÀ TỌA LẠC TRÊN MẶT TIỀN ĐƯỜNG LỚN NHẤT 50M TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI.

Thị trường bất động sản Quảng Ngãi đã và đang hình thành nên khái niệm đầu tư Shophouse. Hầu hết các dãy Shophouse thuộc các dự án trong khu vực trung tâm thành phố đều cháy hàng tại thời điểm mở bán, tỷ suất lợi nhuận từ các khu Shophouse này mang lại đều vượt ngưỡng dự đoán của các nhà đầu tư. Đây chính là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, có tài chính vững vàng.

VẬY ĐỀU GÌ ĐÃ LÀM CHO DÃY SHOPHOUSE 50M DỰ ÁN PHÚ MỸ  ĐÃ KHẲNG ĐỊNH ĐÁNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ???

1. DÃY SHOPHOUSE 50M DỰ ÁN PHÚ MỸ TỌA LẠC TẠI VÍ TRÍ ĐẮC ĐỊA NHẤT TRONG DỰ ÁN.

Nằm trong dự án Phú Mỹ nên dãy shophouse 50m trục đường lớn nhất tại dự án và là ưu thế chiến lược của dự án mang lại một giá trị cho dự án. Liền kề các tiện ích hiện hữu nổi trội như:

☑️ Liền kề Siêu thị BigC ( đang khởi công xây dựng ngay cạnh bên KĐT )
☑️ Liền kề khu Tổ Hợp Thương Mại Vincom (rạp chiếu phim, khu vui chơi, khu mua sắm, khu ăn uống…)
☑️ Bến xe Tỉnh Quảng Ngãi, bến xe Chín Nghĩa.
☑️ Bệnh viện Phúc Hưng.
☑️ Đối diện công viên Thiên Bút (40ha) là một trong những địa danh mang tính biểu tượng của thành phố.
☑️Siêu thị điện máy Chợ Lớn.
☑️ Các trường Tiểu Học – Trung Học – Trung Học Phổ Thông. Hệ thống các trường tư – công lập – đại học chỉ cách vài phút di chuyển bằng xe máy.

☑️Thuận lợi cho việc liên kết với các trục đường chính của Thành phố Quảng Ngãi.

Trục đường 50m là trục đường chính huyết mạch của dự án là trọng tâm để phát triển cả dự án khu đô thị Phú Mỹ. Nó trải dài xuyên suốt từ đầu tới cuối dự án: phía đông đấu nối với các xã Nghĩa Dõng, Nghĩa Dũng – Phía Tây đấu nối với trục đường Quang Trung đi ngang qua công viên Thiên Bút.

Đây là trục đường là có lộ giới lớn nhất tại Quảng Ngãi, còn gì tuyệt vời hơn nếu có một dãy Shophouse được thiết kế theo chuẩn hiện đại trên tuyến đường này.

2. THIẾT KẾ

Khu Shophouse Phú Mỹ được thiết kế 5 tầng , tối đa diện tích sử dụng, được thiết kế riêng biệt với nhau, khách hàng vừa có thể sử dụng làm nhà ở , vừa thuận tiện trong việc kinh doanh hiệu quả .

….

3. GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Đang cập nhật …

NẾU BẠN ĐANG PHÂN VÂN NÊN MUA HAY KHÔNG MUA SHOPHOUSE 50M DỰ ÁN PHÚ MỸ THÌ HÃY NGHE LỜI KHUYÊN TỪ PHÍA

  • Tình hình thị trường ở phân khúc Shophouse nằm ở các dự án đang được giao dịch khá sôi động và chưa có dấu hiệu đi xuống. Phân khúc Shophouse tuy kén khách đầu tư nhưng một khi đã mua vào thì chỉ có lời và lời vì giá trị.
  • Làm bài phân tích nhẹ nhé: hiện tại giá đất đường bàn cờ ở các dự án Ngọc Bảo Viên, Phát Đạt, Uhome, Bầu Cả đều chạm mức 2 – 3 tỷ một lô. Giá đất trục 24m ở dự án Phú Mỹ đang giao dịch ở mức 2 -2,3 tỷ/lô 100m2. Tính theo đơn giá hiện tại thì Shophouse Phú Mỹ toạ lạc trên mặt tiền đường 50m giá thấp nhất cũng khoảng 20 tr/m2, tổng diện tích đất 6×25 = 150 m2 => giá trị đất khoảng 3 tỷ.
  • Nhà được thiết kế 5 tầng với tổng diện tích sàn là 500 m2 nhân với đơn giá xây dựng thấp nhất là 3 tr/m2 => giá trị nhà là 1,5 tỷ.

    Tổng giá trị nhà và đất rơi vào khoảng 4,5 tỷ cho 1 căn Shophouse toạc lạc tại mặt tiền đường lớn nhất dự án 50m và với thiết kế 5 tầng thì mọi người có thể hiểu là nó rẻ đến như thế nào??????

  • Nhìn chung dự án khu đô thị mới Phú Mỹ đang được rất nhiều nhà đầu tư chờ đợi thời gian tung ra sản phẩm mới. Bởi vì Dự án Phú Mỹ có quá nhiều yếu tố để tăng giá trong tương lai: Big C đang khởi công, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ rang – sổ hồng trao tay, dân cư đã bắt đầu vào ở, … Đặc biệt là giá đất ở đây vẫn còn quá rẻ so với các dự án cùng phân khúc còn lại.

Gọi Ngay