Quảng Ngãi: Sắp sửa đón dự án khu dân cư kiểu mẫu

Chú trọng thu hút đầu tư, thành phố Quảng Ngãi đang dần thay đổi diện mạo, xứng tầm là đô thị loại II của cả nước. Bên cạnh đó, thông tin thành phố sắp đón Khu đô thị mới Phú Mỹ đang làm nức lòng người dân thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung này.

Giải mã sức hút của Quảng Ngãi

Trong những năm gần đây, miền Trung ngày càng được quan tâm. Sự phát triển mạnh mẽ kéo từ Đà Nẵng xuống và lan toả qua cầu Cửa Đại là những dự án du lịch nghỉ dưỡng 4 hoặc 5 sao quy mô lớn, điển hình như Vinhomes Nam Hội An.

Đáng chú ý là phía nam hướng về Quảng Ngãi là khu kinh tế mở chu lai và Dung quất với Công ty Trường Hải, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất…

Là trọng tâm sắp kinh tế phát triển sắp tới, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã được triển khai và thông xe hồi tháng 9 nhằm thúc đẩy kinh tế thông qua kết nối hạ tầng qua những khu Dung Quất- Chu Lai vào đến cửa ngõ của Quảng Ngãi với Khu CN VSIP.

Hơn nữa, tiềm năng du lịch của Quảng Ngãi là một trọng tâm phát triển của tỉnh. Với những điểm đến du lịch nổi tiếng như Lý Sơn, Bãi biển Mỹ Khê, Thác Trắng Minh Long vv, Quảng Ngãi sẽ là điểm đến của du khách trong và ngoài nước.

Hiện nay, thành phố đã có các khu dân cư phát triển, nền kinh tế tăng trưởng vượt trội những năm gần đây càng thúc đẩy nhu cầu nhà ở cho người dân, đặc biệt là người có thu nhập cao. Trước tình trạng cung không đủ cầu, nhiều chủ đầu tư đã nỗ lực mang đến những giá trí sống mới đến với người Quảng Ngãi.

Khu đô thị Phú Mỹ – khu đô thị kiểu mẫu giữa lòng thành phố

– Khu nhà thấp tầng với diện tích khoảng 31ha; Khu biệt thự rộng khoảng 8,5ha.
– Các công trình dịch vụ thương mại gắn với khu công viên và hồ điều hòa rộng 6ha.
– Khu công viên Thiên Bút rộng khoảng 43ha; Nhà ở xã hội, khoảng 2,7ha. Trong khu đô thị sẽ xây dựng một tuyến đường chính rộng 50m, các tiện ích đáp ứng như cầu của cư dân như trường học, bãi đỗ xe, khu công viên, khu dịch vụ thương mại….

Hãy nhấc máy gọi Phòng Kinh Doanh – Hotline: 0902 589 209 (Mr Thành)  để có cơ hội sở hữu những lô đất đẹp nhất với mức giá hợp lý nhất.!

Một số dự án đầy tiềm năng khác tại Quảng Ngãi

Dự án Khu đô thị Phú Mỹ một trong những dự án đầy tiềm năng tại Thành phố Quảng Ngãi

Dự án Khu dân cư An Lộc Phát dự án tọa lạc tại Phía Đông Thành Phố Quảng Ngãi


Gọi Ngay