Những lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Khu đô thị Phú Mỹ

KĐT Phú Mỹ Quảng Ngãi – Dự án đất nền đang hot nhất hiện nay tại trung tâm Quảng Ngãi.

Bản thân mình là một nhân viên sale Bất Động Sản tại Quảng Ngãi. Mình muốn chia sẻ những lý do mà mọi người nên chọn dự án KĐT Phú Mỹ Quảng Ngãi để mọi người có thể hiểu rõ hơn về dự án khi có ý định tìm hiểu về dự án này.

1️⃣ Về pháp lý: Đây là vấn đề quan trọng nhất mà khách hàng nên quan tâm khi mua bất động sản tại dự án. Hiện tại KĐT Phú Mỹ đã có sổ đỏ từng nền, hạ tầng đã hoàn thiện có thể nhận đất xây dựng ngay.

2️⃣ Về vị trí: Dự án là nơi đón đầu của sự mở rộng thành phố về hướng Đông, với định hướng Phát triển về phía đông của Quảng Ngãi.

3️⃣Giá: Hiện tại giá đất tại các khu đô thị lân cận giá đất trung bình đã từ 15 triệu/m2 đến 35 triệu/m2. Riêng KĐT Phú Mỹ chỉ mới mở bán giai đoạn 1 nên giá còn khá thấp so với thị trường tại Quảng Ngãi nên cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn. 

4️⃣Tiện ích: Ngoài ra trong vòng bán kính 1 km các nhà đầu tư lớn như Vincom, siêu thị Big C, điện máy chợ lớn, bệnh viện Phúc Hưng… cũng đã, đang xây dựng và đi vào hoạt động bên cạnh các tiện ích hiện hữu như Chợ đầu mối Quảng Ngãi, trường tiểu học, trung học, Quảng trường Quảng Ngãi…

Hãy nhấc máy gọi Phòng Kinh Doanh – Hotline: 0902 589 209 (Mr Thành)  để có cơ hội sở hữu những lô đất đẹp nhất với mức giá hợp lý nhất.!

Một số dự án đầy tiềm năng khác tại Quảng Ngãi

Dự án Khu đô thị Phú Mỹ một trong những dự án đầy tiềm năng tại Thành phố Quảng Ngãi

Dự án Khu dân cư An Lộc Phát dự án tọa lạc tại Phía Đông Thành Phố Quảng Ngãi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi Ngay