Những lý do vì sao nên đầu tư dự án An Lộc Phát

Trong vài ngày trở lại đây, thị trường bất động sản Quảng Ngãi đang rộ lên cái tên An Lộc Phát – một sản phẩm đất nền view sông do Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Dịch Vụ Đông Phương làm chủ đầu tư, tọa lạc tại xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi.

Chúng ta hãy cùng điểm những lý do vì sao dự án An Lộc phát là một nơi lý tưởng cho nhà đầu tư:

Thứ nhất đó là vị trí:

Vị trí là yếu tố then chốt quyết định đến giá thành bất động sản cũng như sự tăng giá bất động sản trong tương lai gần. Nếu dự án nào nằm ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện thì giá bất động sản tại đó cực kì đắc đỏ và tỷ suất lợi nhuận tại đây được tính theo cấp số nhân. Đối với dự án Khu dân cư An Lộc Phát thì sao?

Một trong những tiêu chí tiên quyết khiến khu dân cư An Lộc Phát là dự án đáng được đầu tư: “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”

  • Tọa lạc ngay Trung tâm hành chính xã Nghĩa Hà, mặt tiền đường vành đai tuyến Dung Quất – Sa huỳnh, kết nối đến cầu Cửa Đại.
  • Kết nối giao thông nhanh chóng giữa các xã Tịnh Khê, Nghĩa Phú, Nghĩa Hà, Nghĩa Dũng
  • Chạy dọc dự án là con sông Phước Giang thơ mộng uốn quanh cả dự án vào lòng tạo cho cảnh quan nơi đây thật tuyệt vời. Không khí trong lành – thoáng mát rất thích hợp cho việc an cư lạc nghiệp, nghỉ dưỡng tuổi già.

Những ưu thế về vị trí địa lý này đã góp phần đưa giá trị bất động sản tại khu dân cư An Lộc Phát sẽ tăng giá theo thời gian.

Thứ hai đó năng lực chủ đầu tư:

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Dịch Vụ Đông Phương là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng và đầu tư bất động sản tại Quảng Ngãi. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án có quy mô từ vài chục đến vài trăm hecta trên địa bàn Tỉnh.

Dự án khu dân cư An Lộc Phát là dự án đầu tay của Chủ đầu tư phát triển tại quê hương xã Nghĩa Hà, một mảnh đất tuyệt đẹp với dòng sông Phước Giang thơ mộng uốn quanh cả dự án. Quy mô dự án chỉ 7 hecta nên tiến độ thi công cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích kèm theo sẽ rất nhanh chóng.

Chỉ cần hạ tầng hoàn thành xong là giá đã lên rồi chứ chưa nói đến khi có dân cư vào ở thì giá cả còn tăng nữa, tăng mãi.

 

Thứ ba chính là giá bán :

Với giá bán đợt 1 chỉ 3tr/m2, một mức giá cực kì rẻ so với những dự án còn lại trong cùng phân khúc. Cùng điểm qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Khu dân cư An Lộc Phát chính là dự án Phú An Khang – dự án này được chủ đầu tư công bố với giá bán 6 tr/m2 và đã cháy hàng sau đợt đầu mở bán. Phú An Khang đang tiến hành giai đoạn 2, dự kiến giá bán sẽ còn tăng nữa.

Hãy nhấc máy gọi Phòng Kinh Doanh – Hotline: 0902 589 209 (Mr Thành)  để có cơ hội sở hữu những lô đất đẹp nhất với mức giá hợp lý nhất.!

Một số dự án đầy tiềm năng khác tại Quảng Ngãi

Dự án Khu đô thị Phú Mỹ một trong những dự án đầy tiềm năng tại Thành phố Quảng Ngãi


Gọi Ngay