CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ QUẢNG NGÃI NGÀY 12/5/2020

Nhằm tạo một khu đô thị xanh, sở hữu công viên lớn nhất Quảng Ngãi, trung tâm thương mại đẳng cấp, dịch vụ đáp ứng hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại của dân cư trong tương lai.

Như một quy luật tất yếu, nhiều khu dân cư, khu đô thị chất lượng cũng lần lượt ra đời, khoác lên một tấm áo mới đầy sống động, và đáp ứng nhu cầu hoàn hảo cho dân cư Quảng Ngãi trong tương lai. Trong đó, nhiều dự án được tâm huyết xây dựng bởi các tên tuổi chủ đầu tư uy tín trong đó có Khu đô thị Phú Mỹ  của chủ đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD).

Nhằm tạo một tuyến đường thương mại dịch vụ chủ đầu tư HUD đang tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng, thi công các hạng mục trên tuyến đường huyết mạch 50m của dự án. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tuyến đường đẹp nhất tại Thành phố Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó nhằm tạo nên một diện mạo mới cho Khu đô thị Phú Mỹ đang trong giai đoạn hoàn thiện cổng chào sẽ mang đến một hình ảnh mới đầy hiện đại cho cảnh quan tại đây.

Giải phân cách đang được trồng cây xanh phủ kín, phục vụ yêu cầu “không gian đô thị xanh” trong thời gian đến sẽ góp phần mang đến một không gian sống trong lành cho dân cư tại đây.

Với tiện ích tràn đầy trong vòng bán kính 3km sẽ đáp ứng nhu cầu hoàn hảo cho cuộc sống của dân cư tại Khu đô thị Phú Mỹ:

1️⃣. Siêu thị Big C ( kế cận) sắp đưa vào hoạt động ..
2️⃣. Liền kề Vincom plaza, trường Quốc tế IEC, Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn, Bến xe, trường đại học Phạm Văn Đồng
3️⃣. Nằm trên trục đường huyết mạch và quy hoạch phát triển trọng tâm của thành phố
4️⃣. Công viên Thiên Bút đang được triển khai.
5️⃣. Tuyến đường Cao Tốc Quảng Ngãi – Quy Nhơn sẽ thi công giao thông thuận tiện.

Để biết thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0902 589 209 (Mr Thành)


Gọi Ngay