Các khu đô thị mới thay đổi quan điểm về không gian sống

     Thời gian qua , Quảng Ngãi chú trọng trong việc quy hoạch, xây dựng các khu dân cư, khu đô thị (KDC, KĐT) mới nhằm mục tiêu đẩy tốc độ đô thị hóa địa phương. Đến nay, các KĐT văn minh, hiện đại hình thành tạo nên diện mới cho “quê hương xứ đường” phát triển. Thành tựu ấy không thể không kể đến vai trò của các nhà đầu tư, nhưng thành phần kinh tế tư nhân trong và ngoài nước.

Trước đây, công nghiệp – du lịch của Quảng Ngãi chưa phát triển tương xứng với tiềm năng vốn có khiến quá trình đô thị hóa bị kìm hãm. Vài năm gần đây, du lịch đã có bước khởi sắc, cùng với sức hút từ KKT Dung Quất và KCN Tịnh Phong, VSip đã kéo nhiều nhà đầu tư có tiềm lực lớn bắt đầu tìm về Quảng Ngãi. Hàng loạt dự án mới được khởi công, xây dựng, hoàn thành và đưa vào hoạt động, giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn công nhân lao động. Tuy nhiên, tỉnh không có đủ nguồn để xây dựng các KDC, KĐT đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường, nên phải kêu gọi nguồn nhân lực đầu tư từ các thành phần kinh tế tư nhân

Theo đó, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế dưới sự đồng thuận và khuyến khích của tỉnh nhà đã phát triển những KDC, KĐT hoàn chỉnh và đồng bộ, không chỉ đáp ứng nhu cầu “an cư lạc nghiệp” của người dân, mà còn kiến tạo chất lượng sống vượt trội trên đất lành Quảng Ngãi và đã góp phần vào sự phát triển phồn thịnh, bền vững của địa phương.

Theo baoquangngai.vn 

KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ – ĐÔ THỊ VĂN MINH GIA ĐÌNH PHÚ QUÝ.

Khu đô thị Phú Mỹ  tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Quảng Ngãi  là khu đô thị đầu tiên của tổng công ty phát triển nhà và đô thị (HUD) triển khai tại miền Trung và cũng là tâm điểm chú ý của khách hàng, nhà đầu tư vào cuối năm 2018.

Dự án KĐT Phú Mỹ là quần thể phức hợp bao gốm Shophouse 5 tầng, các khu thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí hiện đại. sẽ hứa hẹn mang lại một luồng gió mới cho mô hình khu đô thị tại miền Trung. Với quy hoạch hiện đại, hệ thống tiện ích nội khu của Phú Mỹ sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo cho cuộc sống toàn bộ dân cư khu vực.

Hạ tầng xã hội đã hoàn chỉnh với trung tâm thương mại, dịch vụ, trường học, hồ nước, công viên vui chơi giải trí… Công viên thuộc đô thị hoàn thành sẽ là công viên lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi với diện tích gần 10ha. Cả dự án được xây dựng theo hệ thống đô thị xanh tiên tiến tạo nên sự phát triển bền vững.

Ngoài ra, trong vòng bán kính 3km xung quanh khu đô thị là hệ thống tiện ích ngoại khu toàn diện với chưa đầy 5 phút từ khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi bạn có thể di chuyển đến các địa điểm như: bệnh viện Phúc Hưng, siêu thị điện máy chợ lớn, siêu thị BigC Go, Vincom Plaza,trường học quốc tế IEC,..v…v….

Thiết kế dự án khu đô thị mới Phú Mỹ

Trong tương lai dự án sau khi hoàn thành sẽ là một khu đô thị hoàn hảo với:

  • Khu Shophouse 5 tầng nằm trên trục đường chính 50m với thiết kế nhất quán đồng bộ về chiều cao và các tầng, mang phong cách đặc trưng riêng, nét đẹp không hòa lẫn với các khu đô thị xung quanh khác.
  • Khu nhà ở liền kề với thiết kế hiện đại kế thừa tinh hoa kiến trúc bản địa.
  • Khu biệt thự sinh thái yên tĩnh, thiết kế nhẹ nhàng hòa hợp với thiên nhiên, mang tính nghỉ dưỡng cao với cảnh quang xanh mát không khí trong lành đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của người dân.

Tất cả yếu tố trên tạo nên Khu đô thị Phú Mỹ sẽ là một khu đô thị đáng sống, hiện đại và tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi Ngay